TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2022, Trường Tiểu học Bản Vược long trọng tổ chức buổi tổng kết năm học 2021 - 2022. Đến dự với buổi lễ có đồng chí Ngô Hoàng Sơn - Chủ tịch xã Bản Vược cũng các đồng chí đại diện cho ban nghành của xã cùng đến dự. Tham dự buổi lễ còn có dại diện hội cha mẹ học sinh, các đồng chí là trưởng các thôn trên địa bàn, các bậc cha mẹ học sinh cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 300 các em học sinh tại điểm trường chính, đại diện các thôn cũng đến dự đông đủ.

Mở đầu buổi lẽ là văn nghệ chào mừng.

Sau chương trình văn nghệ là phần tổ chức nghi lễ và giới thiệu đại biểu đến dự:

Sau phần lễ là phần đánh giá hoạt động của nahf trường trong một năm qua của đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Hòa và phần trao quà tặng cho các em học sinh, các đ/c giáo viên, nhân viên trong nhà trường có nhiều thành tích trong năm học qua.

Cuối buổi lễ là chương trình tri ân các thầy cô của học sinh lớp 5, học sinh lớp 5 tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Tác giả: Quản trị TH Bản Vược