TỔ CHỨC KỲ THI TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Căn cứ Quyết định số 601/QĐ-BTCTNTV, ngày 15/8/2020 của Ban tổ chức Trạng Nguyên Tiếng Việt về việc Ban hành Thể lệ sân chơi giáo dục trực tuyến “Trạng NguyênTiếng Việt” trên internet dành cho học sinh tiểu học, năm học 2020 - 2021; Căn cứ kế số 07/KH-NTr, ngày 16/9/2020 của Trường Tiểu học Bản Vược về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2020 - 2021; Thực hiện theo đúng hướng dẫn của Ban tổ chức sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt, ngày 14 tháng 01 năm 2021, Trường Tiểu học Bản Vược tổ chức kỳ thi Trạng Nguyên Tiếng Việt Cấp trường - Vòng 15 cho hơn 100 học sinh nhà trường tham gia.

Vòng thi cấp trường được tổ chức thành 5 nhóm thi, từ khối 1 cho đến khối 5, mỗi nhóm thi lại được chia vào các phòng thi khác nhau với sự nghiêm túc trong công tác tổ chức cũng như công tác coi thi. Các thí sinh thực hiện bài thi theo đúng Thể lệ với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và đầy nỗ lực qua đó nhiều em đã đạt kết quả cao thể hiện ở những điểm số 300, 290, 280,...

Học sinh nghiêm túc làm bài thi

Nhiều học sinh được 300 điểm

Sân chơi không chỉ dành riêng cho các em học sinh ở điểm trường chính mà các em học sinh ở các điểm trường lẻ cũng tham dự mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Các em ở điểm trường lẻ mang đến hội thi với tinh thần học hỏi, giao lưu với các bạn trường chính và cũng đạt được điểm khá cao, có em cũng đã đạt được 300 điểm như em Tẩn Xuân Mai lớp 1 San Bang.

Các em học sinh ở các điểm trường lẻ về tham dự hội thi

Vòng thi diễn ra công bằng giúp các em nhận ra khả năng của mình từ đó lựa chọn những em thật sự xứng đáng để bước vào vòng thi Hương sắp tới.