A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ NHẤT - NĂM 2022

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng – nó là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao của mỗi con người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của mỗi người.

Hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất năm 2022 trong ngành Giáo Dục huyện Bát Xát với Chủ đề: “Sách - Sứ mệnh phát triển văn hóa đọc”, ngày 21 tháng 4 năm 2022 Trường Tiểu học Bản Vược tổ chức "Ngày hội đọc sách” với nhiều hoạt động phong phú và thiết thực nhằm củng cố, phát triển phong trào đọc sách trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Ngày hội đã giúp các em hiểu rõ hơn về vai trò và tác dụng của sách, đồng thời cũng đem đến một thông điệp về tầm quan trọng của việc đọc sách: Mỗi trang sách mở ra một chân trời mới. Sách tốt sẽ giúp nâng cao trí tuệ và hoàn thiện nhân cách mỗi con người. Đây thực sự là một hoạt động thật ý nghĩa đối với tất cả học sinh và giáo viên Trường Tiểu học Bản Vược.

Một số hình ảnh vả video về "Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam "của nhà trường: 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết