A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BÁT XÁT PHÁT ĐỘNG "THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM" VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2021 - 2022.

Sáng ngày 31/5/2022, UBND Huyện Bát Xát long trọng tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em” và tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Triều, TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Sùng Hồng Mai, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các trường học trên địa bàn cùng 596 em học sinh tiêu biểu năm học 2021-2022.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trung Triều, TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện biểu dương những thành tích mà các em học sinh huyện Bát Xát đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn, Phòng GD&ĐT cần làm tốt công tác phối hợp với Huyện đoàn tổ chức bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương, tổ chức sinh hoạt hè cho các cháu đảm bảo bổ ích, hiệu quả thiết thực, tập trung vào nội dung rèn luyện kỹ năng sống như: Kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng chống tảo hôn, giáo dục giới tính, phòng chống xâm hại trẻ em... Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi, để trở thành những công dân khỏe mạnh cả về trí tuệ và thể lực, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cũng tại buổi lễ Sở GD&ĐT tỉnh Lào Cai đã tặng giấy khen cho 115 em học sinh, trong đó có 5 em là học sinh Trường TH Bản vược. Huyện Bát Xát đã tặng giấy khen cho 190 em học sinh, trong đó có 8 em là học sinh trường TH Bản Vược. Hội Khuyến học huyện Bát Xát đã tặng giấy khen cho 257 em học sinh (trong đó có 3 em học sinh của trường TH Bản Vược) đạt thành tích tiêu biểu trong năm học 2021- 2022, Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Bát Xát trao 70 phần quà cho các em học sinh (trong đó có 1 em là học sinh trường TH Bản Vược) có hoàn cảnh khó khăn đã phấn đấu vươn lên trong học tập. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ: 

 

 


Tác giả: Quản trị TH Bản Vược
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết